HẬU QUẢ CỦA BỆNH ĐAU DẠ DÀY LÂU NGÀY

HẬU QUẢ CỦA BỆNH ĐAU DẠ DÀY LÂU NGÀY

Bạn cứ nghĩ có thể chịu đựng các cơn đau, tặc lưỡi ôm bụng trong 1 vài tiếng thì hết. Bạn đã sai! Và chắc chắn bạn cũng biết mình sai khi cơn đau cứ quay lại liên tục, các triệu chứng ngày càng nặng thêm nhưng bạn chưa tìm đến giải pháp hỗ trợ điều trị đến nơi đến chốn, hoặc chưa gặp thuốc để từ biệt các cơn đau dạ dày.

 

10.000 người Việt chết vì ung thư mỗi năm...nhưng chắc bạn chưa quan tâm. Chỉ đến khi một vài người nổi tiếng mất đi do căn bệnh ung thư dạ dày nói trên báo đài, lúc này bạn mới giật mình...nhưng cũng được vài hôm rồi bạn cũng quên đi, bạn vẫn tiếp tục chịu đựng các cơn đau.

Kết quả hình ảnh cho ung thư dạ dày

 

Kỳ lạ thật đấy, người Việt mình thường sốt sắng khi người thân đau, nhưng khi bản thân đau thì thường chịu đựng. Nhưng với bệnh dạ dày bạn đã sai, bệnh dạ dày do khuẩn H.P gây ra có thể lây cho người thân của bạn..từ chính bạn!

 

HẬU QUẢ CỦA BỆNH ĐAU DẠ DÀY?

- Chảy máu dạ dày (nôn ói ra máu tươi hay đi tiêu phân màu đen mùi rất hôi... Đây là tình trạng cấp cứu nguy hiểm tính mạng).

- Thủng dạ dày gây viêm màng bụng (đau bụng dữ dội, bụng gồng cứng, sốt, tim đập nhanh, huyết áp hạ thấp... Đây cũng là tình trạng cấp cứu nguy hiểm tính mạng).
  - Ung thư dạ dày.

 

 

ĐỪNG ĐỂ CÁC TRIỆU CHỨNG SAU ĐÂY TRÔI QUA MÀ BẠN CHẲNG LÀM GÌ CẢ...ĐẾN KHI QUÁ MUỘN!

 

Nếu bạn có các triệu chứng sau đây, thì cần có giải pháp sớm...À mà không!!! CẦN CÓ GIẢI PHÁP NGAY LẬP TỨC!

Qua nhiều năm tư vấn, tôi rất buồn vì nhiều người bệnh mà cứ chần chừ, cố xong việc này, làm thêm việc kia rồi tìm giải pháp hỗ trợ điều trị...nhưng đến khi quá muộn thì tôi cũng chẳng có thể giúp gì hơn.

Bạn đừng lo vì bạn có biểu hiện này, vì bạn may mắn để nhận biết mình đang đau dạ dày và hỗ trợ điều trị sớm. Tiếc là có người đau dạ dày nhưng triệu chứng không rõ ràng cho đến khi bệnh quá nặng.

 

Kết quả hình ảnh cho triệu chứng đau dạ dày 

 

  Đau thượng vị: Đây là dấu hiệu cơ bản của bệnh và thường có ở tất cả những người bị mắc các bệnh lý tá tràng. Người bệnh bị đau thượng vị có thể đau vùng dưới hoặc cách xa mũi ức. Cảm giác đau thường là do tùy từng người đau âm ỉ, tức bụng, nóng rát khó chiu… nhưng không có cảm giác đau quằn quại và cơn đau thường xảy ra khi cơ thể đói quá hoặc có thể no quá.

Ăn kém: Người có biểu hiện này có thể kém ăn do hệ tiêu hóa không tiêu, tức bụng, căng bụng dẫn đến ăn không ngon, kém ăn.

Ợ chua, ợ hơi: Đây là dấu hiệu rất quan trọng của bệnh đau dạ dày do sự vận động của dạ dày bị rối loạn làm thức ăn bị khó tiêu dẫn tới lên men và sinh ra hơi. Bệnh nhân có thể bị ợ hơi, ợ chua và ở lên nửa chừng và kèm theo đó là các dấu hiệu đau sau mũi ức hoặc sau xương ức ( dấu hiệu đau thượng vị).

Buồn nôn và nôn: Là hiện tượng các thức ăn trong dạ dày bị đẩy ra ngoài qua đường miệng . Triệu chứng này là biểu hiện của các bệnh có liên quan tới dạ dày gây ra nôn như: viêm dạ dày cấp, loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày, hẹp môn vị, chảy máu dạ dày.

Chảy máu tiêu hóa: hay còn gọi là chảy máu dạ dày là hiện tượng máu thoát ra khỏi thành mạch và chảy vào lòng ống tiêu hóa. Những biểu hiện cơ bản dễ nhận thấy của chảy máu tiêu hóa là như bị nôn ra máu đỏ tươi, máu đen hoặc đi ngoài ra máu. Khi người bệnh có hiện tượng này là do những bệnh lý về dạ dày như loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày,...

 

NGUYÊN NHÂN ĐAU DẠ DÀY?

 

Có thể bạn đau dạ dày do ăn uống thất thường, do uống rượu bia, do làm việc căng thẳng, sinh hoạt không điều độ...nhưng ở đây, tôi muốn nhấn mạnh về nguyên nhân do khuẩn H.P gây ra. Lý do? Vì đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh đau dạ dày, ung thư dạ dày và có thể lây cho người thân của bạn.

 

Khuẩn H.P là gì?

 

Vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori) là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày (theo WHO, tổ chức Y tế thế giới). Các nhà khoa học Đức gần đây cũng đã tìm thấy mối liên hệ giữa những tổn thương do vi khuẩn Hp gây ra trong dạ dày với sự hình thành, phát triển của các tế bào Ung thư dạ dày sau thời gian dài nhiễm khuẩn Hp..

Kết quả hình ảnh cho khuẩn hp trong dạ dày

Khuẩn HP lây thế nào?

Không chỉ sống trong dạ dày, Các nhà khoa học đã tìm thấy khuẩn HP ở trong các mảng bám trên răng, trong các khoang, hốc của cơ thể như khoang miệng, đường ruột… Chính vì vậy, chúng cũng dễ dàng lây nhiễm theo nhiều con đường khác nhau trong đó phổ biến nhất là đường từ miệng – miệng và đường ăn uống. Đây là nguyên nhân thường thấy nhiều gia đình cả nhà bị bệnh dạ dày.

Vi khuẩn Hp dễ dàng kháng thuốc kháng sinh

Sử dụng kháng sinh điều trị các bệnh lý khác trong khi dạ dày đang có vi khuẩn Hp, hoặc không tuân thủ tốt phác đồ hỗ trợ điều trị vi khuẩn Hp là hai nguyên nhân phổ biến nhất dẫn tới tình trạng vi khuẩn Hp kháng thuốc kháng sinh. Tỷ lệ người nhiễm Hp trên thế giới rất cao, ở Việt Nam, tỷ lệ này lên tới 70%, chính vì vậy, trong quá trình sử dụng kháng sinh để điều trị các bệnh lý khác nhau nhiễm trùng hô hấp, chúng ta đã vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn Hp kháng lại loại thuốc kháng sinh đó. Việc dễ dãi trong sử dụng kháng sinh của người dân ở các nước đang phát triển cũng là nguyên nhân làm cho tình trạng Hp kháng thuốc ngày càng phức tạp hơn.

 

GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH ĐAU DẠ DÀY – ĐẶC BIỆT ĐAU DẠ DÀY DO NHIỄM KHUẨN HP TỪ TRÀ DÂY

Đây là bài thuốc của người dân tộc tây bắc, trên cơ sở thừa kế kinh nghiệm của đồng bào dân tộc đã được nghiên cứu rất kỹ của viện Y học dân tộc và Các nghiên cứu trên lâm sàng cũng đều cho thấy chè dây không thấy có các tác dụng phụ như đầy bụng, nôn mửa hoặc khó chịu, mệt mỏi, nhức đầu hoặc các biểu hiện dị ứng. Các công trình nghiên cứu đã bất ngờ chỉ ra:

+ Thành phần chủ yếu trong Trà dây là flavonoid, có tác dụng diệt khuẩn xoắn HP,  giảm tiết axit dịch vị, chống viêm giảm đau và làm liền sẹo nhanh ổ loét, cắt cơn đau do viêm loét dạ dày hành tá tràng rất cao. (Cao hơn Alusi - loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay)

+ Các nghiên cứu trên lâm sàng cũng đều cho thấy Trà dây không thấy có các tác dụng phụ như đầy bụng, nôn mửa hoặc khó chịu, mệt mỏi, nhức đầu hoặc các biểu hiện dị ứng.

+ Không lo kháng thuốc khi hỗ trợ điều trị bằng Trà dây

Công ty LAVA cho ra đời sản phẩm Trà dây LAVA với nguyên liệu và sản xuất bảo quản tốt nhất giúp hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả, đặc biệt yên tâm sử dụng cho cả gia đình vừa điều trị cho người bệnh và phòng ngừa cho người thân. Sản phẩm được bộ Y tế cấp phép và giám sát sản xuất. Hiện có mặt trên 5.000 nhà thuốc trên toàn quốc và hỗ trợ giao thuốc tại nhà miễn phí.

 

CÁCH SỬ DỤNG TRÀ DÂY SAO CHO HIỆU QUẢ ?

 

Uống no vào sáng sớm:  Lúc chúng ta chưa ăn sáng, dạ dày gần như trống rỗng, khuẩn H.P gây viêm loét dạ dày bám lên thành dạ dày, đây là thời điểm tốt nhất để diệt chúng. Bạn cố uống no trước khi ăn sáng 30 phút đến 1 tiếng, lúc đầu chưa quen có thể gây gắt cổ 1 chút, người huyết áp thấp sẽ hơi chóng mặt...tập dần vài hôm là quen.

 

Uống đều: Dùng thay nước uống hằng ngày, uống đều đặn. Đã là thuốc thì phải dùng đủ liều và thường xuyên, dù thuốc nam không bị “ nhờn thuốc”.

Uống đủ: Nhiều người chỉ uống thuốc khi cảm thấy đau, và khi hết đau thì hết uống...dẫn đến không bao giờ hỗ trợ trị dứt bệnh được. Một số trường hợp dùng khoảng 15 ngày thấy đở bệnh, dùng hơn 1 tháng thì không còn đau thì tưởng hết bệnh nên không uống nữa, điều này làm cho Vi khuẩn H.P có cơ hội “DƯỠNG THƯƠNG”  và lại bùng phát khi đã khỏe mạnh trở lại và tấn công Dạ dày của bạn. 

Trà Dây - Dùng trị bệnh đau dạ dày, tá tràng

 

45.000đ

 

27058Đã mua49671Lượt truy cập
 
 

Tổng đài hỗ trợ:  1900 636 988

 Hoặc  hotline:  0986 050 320 ( Viettel )  0903 954 917 ( Mobifone)

 ( gọi điện ngay để được miễn phí giao hàng )
 
Sản phẩm LAVA đạt tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế 

 

 LIỆU TRÌNH 

+ Mua 10 Hộp ( 450.000đ ) : Miễn phí giao hàng  

Dùng trong 30-> 45 ngày, các triệu chứng đau Dạ dày như ợ chua, đầy hơi, đau lâm râm giảm đáng kể, êm bụng hơn, ít đau khi ăn no hoặc bụng đói.

+ Mua 20 Hộp ( 900.000đ ) : Miễn phí giao hàng và tặng 2 hộp  

Dùng trong 2 tháng, giảm được tình trạng đau dạ dày, nhưng thỉnh thoảng vẫn thấy cơn đau nếu ăn cay, uống rượu...vì chưa lành hẵn vết loét

+ Mua 40 Hộp ( 1.674.000đ )  : Tặng 5 hộp và giảm 7% 

Liệu trình tuyệt vời, hầu như lành bệnh và không còn đau, xét nghiệm không còn HP.

Lưu ý: hiệu quả của thuốc tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Đến những năm 1990, sau khi khảo sát các bài thuốc dân gian của người dân tộc, các bác sĩ bệnh viện Cao Bằng đã sử dụng trà dây để chữa trị cho các bệnh nhân ở đây. Năm 1992, GS.Hoàng Bảo Châu và GS.Hoàng Tích Huyền đã tìm hiểu kết quả điều trị thử bằng trà dây. Khảo sát trên 20 bệnh nhân cho kết quả rất tốt đã khiến 2 giáo sư rất tâm đắc với loại thuốc mới, chưa có tên trong danh sách cây thuốc Việt Nam. Từ kết quả ban đầu, cây chè dây đã được nhân giống rộng rãi ở những vùng có khí hậu thích hợp cũng như nhiều đề tài nghiên cứu về loài cây này đã được thực hiện. Có thể kể đến công trình nghiên cứu của trường Đại học Dược Hà Nội do GS.Phạm Thanh Kỳ chủ nhiệm đề tài của trường Đại học Y và viện Y học Cổ truyền Trung ương do PGS.TS Vũ Nam thực hiện:

 

Kết quả của những đề tài này đã khẳng định cây Trà dây có tác dụng:

            + Trung hòa axit.

            + Giảm đau dạ dày.

            + Kháng khuẩn.

  + Làm lành ổ loét.

            + Chống viêm.

            + Không có tác dụng phụ, không gây ngộ độc cấp tính.

            + Không ảnh hưởng tới chỉ tiêu hóa sinh và huyết học.

  + Không gây ảnh hưởng đến sinh sản và duy truyền

Hiện nay có rất nhiều chế phẩm từ trà dây như trà tươi, trà túi lọc hay viên nang trà dây Ampelop. Kết quả chữa trị theo cảm nhận của bệnh nhân là rất tốt. Theo tiến sĩ Vũ Nam, bệnh nhân bị đau thượng vị sử dụng chế phẩm từ trà dây có thời gian cắt cơn đau nhanh, bệnh nhân hết đau, thèm ăn, người dễ chịu và ngủ ngon hơn. Chỉ sử dụng 1-2 tháng nhưng kết quả nội soi cho thấy tình trạng bệnh đã chuyển biến tốt hơn rất nhiều, liền sẹo. Ngoài ra, mức độ viêm niêm mạc dạ dày của bệnh nhân trước và sau  hỗ trợ điều trị giảm xuống rõ rệt, tác dụng này không có ở một số loại tân dược khác. Hiện nay trà dây đang được ứng dụng để hỗ trợ chữa bệnh tại viện Y học Cổ tuyền Trung ương, góp phần hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

 

 

 

Tổng đài hỗ trợ:  1900 636 988

 

 Hoặc  hotline:  0986 050 320 ( Viettel )  0903 954 917 ( Mobifone)

 

ĐIỂM MUA HÀNG

 

 

 HÀ NỘI

Các nhà thuốc tại chợ thuốc HAPU

 Số 1 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân- Hà Nội

 

Cửa Hàng thuốc Đông y Quang Hiệp

53B  Lãn Ông,  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chị Yến 024 66812327

 

 

ĐÀ NẴNG.

 

Cửa Hàng Ý Châu

101 Tố Hữu, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

  Hotline: 0905 050 564

 

ĐIỆN BIÊN

Quầy Thuốc Ngọc Hà - CTy Cổ Phần DP Hải Nam

Số Nhà 1070 - Tổ 5 - P. Mường Thanh - TP. Điện Biên

Hotline:   0949 420 102  ( C. Hoa )

 

THÁI NGUYÊN

Nhà Thuốc Thùy Hương

Cổng Chợ Đán - P. Thịnh Đán  - TP. Thái Nguyên

Hotline:  0964 509 068  -  0988 167 555  ( C. Hương )

 

 

 HẢI DƯƠNG

 

Nhà Thuốc Thái Bình

Đ/C: 221 Nguyễn Lương Bằng -TP. Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

Hotline:  0974 053 526 - 0320 3890845

 

Quầy Thuốc Ánh Nguyệt

315 - Nguyễn Trãi - TT. Sao Đỏ - H. Chí Linh - Hải Dương ( Đối diện cổng bệnh viện)

 

Hotline: 0968 080 246

  

NGHỆ AN:

 

 Nhà Thuốc Ngọc Khang

Đ/C:159 Nguyễn Phong Sắc- TP. Vinh- Nghệ An

 ĐT: 0978 959 379 ( C.Ngọc)

 

Nhà Thuốc Trường Y

161 - Nguyễn Phong Sắc - TP. Vinh - Nghệ An

0915 262 133 

 

Đại Lý Phân Phối Sâm Thi.

Số 16 Nguyễn Xiển, P. Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An

Hotline:  0967 669 805 / 0917 632 088

 

HẢI PHÒNG

Nhà Thuốc Kim Thoa

 

Số 23 - Lê Lợi - P. Ngô Quyền - TP. Hải Phòng 

 

ĐT:  0972 966 746  ( C. Bảo )

 

   HUẾ


  Nhà Thuốc Thuận Thái

Đ/C: 22 Ngô Quyền -TP.Huế -T. Thừa Thiên Huế  

 ĐT : 0234 388 6522

 

   BÌNH ĐỊNH

  Nhà thuốc Tâm phát

Đ/C: 761 Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn- Bình Định

ĐT: 0906 313 097

 

 

 

PHÚ YÊN

 

Nhà thuốc Bắc Đông Hưng

 

 Đ/C: 63  Trần Hưng Đạo - P. 1 - Tp. Tuy Hòa -  Phú Yên

Hotline:  0903 523 698 ( C. Hà) - 0257 3823532

 

 Nhà Thuốc Hiệp Hưng Phát

 49 Nguyễn Trãi - Phường 4- Tp. Tuy Hòa- Phú Yên

 0918 162 578

 

  KOMTUM

Nhà Thuốc Bắc Thuận Hòa

Đ/C: Số 49 Lê Hồng Phong - P.Quyết Thắng - TP. Kon Tum - Tỉnh Kon Tum

ĐT: 01265 502 582

 

Nhà Thuốc Vinh Sơn
 

267 Trần Hưng Đạo- Tp Kon Tum

0907 473 294 ( A. Sơn )

 

 

 QUẢNG NGÃI:

 

 

Đông y Thanh Bình 

213 - Nguyễn Nghiêm - TP. Quảng Ngãi - T. Quảng ngãi

Hotline:   0914 740 157

 

KHÁNH HÒA

Phòng Chuẩn Trị YHCT Dân Lợi 1

Đ/C:16 Đường Thái Nguyên - Phường Phương Sài  - TP. Nha Trang

Hotline: 0917 968 368  C.Trang

 

PHAN THIẾT:

Nhà thuốc Trường Giang

Số 34 - Nguyễn Hội - P. Phú Trinh - TP. Phan Thiết - Bình Thuận

Hotline : 0937 677 317

 

CẦN THƠ

 

Nhà Thuốc Công Thắng

Đ/C: 2 Đường 18 Khu Nâng Cấp Đô Thị Phường An Khánh - Quận Ninh Kiều - T. Cần Thơ

ĐT:   0292 3821339 - 01213672.677 (C.Trân) 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà Thuốc & Điểm Bán

Hỗ trợ đặt hàng: 1900 636 988

Giải pháp với bệnh TÓC BẠC SỚM

“ Cái răng cái tóc là góc con người” nên ai cũng mong muốn cho mình có mái tóc đẹp, khỏe, bóng mượt. Đặc biệt với đa phần người Việt Nam thì 1 mái tóc đen biểu hiện cho nét đẹp gợi cảm, sức khỏe tốt. Chẳng may, hiện nay có rất nhiều người bị tóc bạc sớm làm mất nhiều...

Hỗ trợ trị Viêm Loét Dạ dày Tá Tràng Hiệu Quả

Bệnh dạ dày đang trở thành một bệnh phổ biến hơn bao giờ hết Đây là bệnh chiếm 35% các bệnh về đường tiêu hóa, khoảng 30% bệnh nhân viêm loét Dạ dày Tá tràng kèm biến chứng xuất huyết, thủng, viêm teo niêm mạc và Ung thư Dạ dày. Bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi và gặp nhiều...

Dầu riêng cho trẻ sơ sinh

Chăm sóc trẻ nhỏ thì mẹ nào cũng xót lòng khi con trở bệnh. Các bệnh thường gặp ở trẻ như cảm lạnh, trúng gió, đầy bụng, no hơi, khó tiêu, …hay khi bé bị muỗi, côn trùng cắn làm da bé sưng đỏ cũng làm mẹ “rối như tơ vò”. Những lúc này, Dầu Tràm giúp các mẹ an...
Bản quyền © 2014 lavaviet.com | DESIGNED BY viễn nam

Giỏ hàng (0): đ